Giới thiệu về chúng tôi                                                                          

Giới thiệu về website

easytofix.net  là một kênh chia sẻ thông tin hoàn toàn miễn phí tới cộng đồng về chủ đề công nghệ, văn phòng, máy tính window,…và các chủ đề khác. Nếu như bạn gặp một lỗi nào đó với các thiết bị công nghệ bạn đang sử dụng hoặc bạn có một thắc mắc nào đó cần lời giải đáp thì easytofix.net chính là nơi bạn cần tìm đến. Bạn sẽ nhận được những câu trả lời, các bài hướng dẫn và những lời giải đáp chi tiết đến từ đội ngũ tác giả nhiệt tình và tâm huyết của chúng tôi.

Sứ mệnh và giá trị mà website muốn hướng đến

Sự hài lòng của người đọc chính là giá trị cốt lõi mà đội ngũ tác giả của easytofix.net muốn hướng tới khi quyết định thành lập và phát triển website. Chúng tôi mong rằng các kiến thức và nội dung chúng tôi chia sẻ có thể khiến các bạn giải quyết được vấn đề mình đang gặp phải hoặc có thêm cho mình một chút kiến thức mới mà bạn cảm thấy hữu ích. 

Sứ mệnh của easytofix.net là cung cấp đến cho người đọc những thông tin và kiến thức bổ ích bằng tất cả sự nhiệt huyết và đam mê với lĩnh vực công nghệ của đội ngũ tác giả.

Tại sao bạn có thể tin tưởng chúng tôi

Thứ nhất, chúng tôi làm việc bằng cả trái tim, lòng yêu nghề và sự nhiệt huyết. Tất cả những giải pháp, những kiến thức chúng tôi chia sẻ với các bạn đều là kết quả của nhiều giờ đồng hồ mày mò khám phá, tìm kiếm cách giải quyết nhanh chóng và đơn giản nhất.

Chúng tôi có những thành viên rất giỏi trong lĩnh vực công nghệ, khoa học và cả đời sống nên có thể cung cấp cho các bạn những thông tin đa dạng chủ đề với sự uy tín và đáng tin.

Và cuối cùng là các thông tin chúng tôi chia sẻ đến bạn một cách hoàn toàn miễn phí, bạn không cần chi trả bất cứ đồng xu nào để tìm ra câu trả lời cho vấn đề mà bạn đang gặp phải, chỉ cần truy cập easytofix.net .

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi

Chúng tôi làm việc với một nguyên tắc duy nhất đó là lấy khách hàng làm trung tâm. Tập trung tìm hiểu và chia sẻ những kiến thức và giải pháp mà khách hàng đang cần chứ không phải là chia sẻ tất cả những gì chúng tôi biết. Chúng tôi luôn quan tâm các bạn đang gặp nhiều vấn đề gì, đang băn khoăn điều gì để từ đó cung cấp những thông tin và giải pháp chính xác nhất. Sự hài lòng của các bạn chính là động lực để chúng tôi tiếp tục việc làm này.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi rất hoan nghênh những lời nhận xét và góp ý cho website của chúng tôi để chúng tôi có thể tiếp thu và cải tiến website ngày một hữu ích hơn với khách hàng. Mọi thông tin cần trao đổi bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website easytofix.net.