Kể từ khi Instagram ra mắt trở lại vào tháng 8 năm 2020, toàn bộ bức tranh của nền tảng truyền thông xã hội này đã được biến đổi mãi mãi. Vào khoảng thời gian ra mắt, hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra nghi ngờ về sự ra mắt này vì nó gần giống với video TikTok và điều cuối cùng các Instagram muốn biến Instagram thành TikTok. Nhưng cư dân mạng biết gì về những gì họ muốn?

Chỉ trong một thời gian rất ngắn, Instagram đã chứng minh tất cả đều sai. Sự phổ biến của các cuộn phim bị bắt gặp trên nền tảng như một vụ cháy rừng, và trước khi năm kết thúc, mọi người đều tạo ra các cuộn phim, có thể là về bản thân họ, về các kỳ nghỉ của họ, kiến ​​trúc thiên nhiên hoặc thậm chí là những thứ ngẫu nhiên.

Nhiều người cho rằng Instagram đã tạo ra một bước ngoặt mới cho các video ngắn. Nhưng sự thật mà nói, chính những người sáng tạo ra nền tảng này đã tạo ra guồng quay như ngày nay. Cũng giống như mọi thứ khác trên Instagram đều rất thẩm mỹ; đó cũng chính là những gì họ nắm bắt được trong guồng quay. Và đột nhiên, mọi người đều muốn tạo hoặc xem các cuộn phim, đến nỗi sau này nền tảng dành riêng một tab để khám phá các cuộn phim mới. Vì chúng ta đã nói về cuộn cho đến nay, bạn hẳn đã có ý tưởng về blog của chúng tôi sẽ nói về điều gì. Cảnh báo spoiler: đó là về lượt xem trên những cuộn phim đó. Tò mò muốn biết chúng ta đang đi theo hướng nào? Hãy gắn bó với chúng tôi cho đến cuối cùng để tìm hiểu!

Cách ẩn chế độ xem trên Instagram Reels

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, với tư cách là chủ sở hữu của một doanh nghiệp hoặc tài khoản công khai trên Instagram, bất kỳ cuộn phim nào bạn thực hiện, cùng với số lượt xem, đều mở cho tất cả người dùng Instagram xem. Nếu điều đó làm phiền bạn hoặc bạn muốn kiểm soát ai có thể xem số lượt xem, bạn có thể cân nhắc chuyển sang tài khoản riêng tư.

Chúng tôi sẽ không cung cấp cho bạn các bước bạn cần làm theo vì chúng tôi biết bạn phải quen thuộc với chúng. Nhưng cho phép chúng tôi nói với bạn điều này: Việc chuyển sang Instagram riêng tư sẽ không chỉ giới hạn đối tượng trong số lượt xem của cuộn phim của bạn mà còn của chính những người đó. Nếu bạn đi qua với switch chỉ những người theo dõi bạn mới thấy guồng quay của bạn cũng như chế độ xem của họ. Đó có phải là điều bạn muốn? Đảm bảo rằng bạn hài lòng với câu trả lời của mình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Ẩn số lượt xem khỏi những người dùng cụ thể: chặn họ

Nếu bạn không bận tâm đến chế độ xem công khai thông thường trên số lượt xem cuộn phim của mình nhưng gặp sự cố với một số người dùng cụ thể nhìn thấy chúng, đây là một cách giải quyết khác cho bạn: hãy xem xét chặn họ.

Bởi vì Instagram hiện không có quy định về việc ẩn số lượt xem trên cuộn, cách duy nhất bạn có thể buộc một số người dùng không để mắt đến bạn là chặn họ. Nếu đó là điều bạn có thể cân nhắc, chúng tôi không cần cho bạn biết cách chặn ai đó hoạt động; bạn có thể đã làm điều đó nhiều lần rồi.

Tuy nhiên, nếu điều này có vẻ là một biện pháp hơi cực đoan, thì thật không may, chúng tôi phải đề nghị bạn làm hòa với nó; ít nhất là cho đến khi nền tảng quyết định khởi chạy một tính năng như vậy.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giải thích Cách ẩn chế độ xem trên Instagram Reels. Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết nếu bạn có câu hỏi hoặc nhận xét về bài viết này. Để lại bình luận bên dưới và easytofix.net sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.