Trong số nhiều thứ Twitter nổi tiếng với, các thẻ bắt đầu bằng # luôn ở gần đầu. Không cần đi quá xa, có thể nói rằng Twitter không hoàn chỉnh nếu không có thẻ bắt đầu bằng #. Nền tảng blog vi mô có phần chia sẻ các tính năng và đặc điểm thú vị giúp nó khác biệt với các nền tảng truyền thông xã hội khác và các thẻ bắt đầu bằng # tạo thành một đặc điểm nổi bật. Thật khó để tưởng tượng Twitter không có thẻ bắt đầu bằng #.

Twitter ‘S khẩu hiệu mô tả nó như một nền tảng để chia sẻ những gì đang xảy ra trên thế giới. Thực sự, nền tảng này cho phép chúng tôi chia sẻ ý kiến ​​của mình về những diễn biến hiện tại xung quanh chúng tôi. Thẻ băm cho phép chúng tôi trở thành một phần của mục tiêu chung. Chúng không chỉ đại diện cho các xu hướng hiện tại mà còn thể hiện những suy nghĩ và cảm xúc của Twitterati .
Twitter thẻ bắt đầu bằng # thường đại diện cho tin tức hiện tại, các chiến dịch truyền thông xã hội và các chủ đề thịnh hành. Mức độ phổ biến của thẻ bắt đầu bằng # phản ánh mức độ phổ biến của tin tức, chiến dịch hoặc xu hướng cơ bản. Nhưng làm thế nào để bạn tìm ra mức độ phổ biến của một thẻ bắt đầu bằng # cụ thể? Cách duy nhất để tìm ra điều đó là bằng cách nào đó biết số lượng Tweets có chứa thẻ bắt đầu bằng #, nếu có thể.
Có thể xem số lượng của Tweets cho một thẻ bắt đầu bằng #? Đó là những gì chúng ta sẽ thảo luận trong blog. Chúng tôi sẽ nói về tất cả những gì bạn cần biết về thẻ bắt đầu bằng #. Hãy đi sâu vào ngay.

Làm thế nào để đếm số lượng Tweets cho Hashtag

Như đã đề cập trước đó, bạn có thể dễ dàng xem số lượng tweet của các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành ngay từ Twitter ứng dụng hoặc trang web. Việc xem các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành rất dễ dàng và chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn bằng cách đưa ra hướng dẫn từng bước đầy đủ bên dưới.
Bước 1: Mở ứng dụng Twitter hoặc truy cập trang web (https: // twitter.com).
Bước 2: Đăng nhập vào Twitter tài khoản với tên người dùng và mật khẩu của bạn.
Bước 3: Đi tới Explore bằng cách chạm vào kính lúp ở cuối màn hình.
Bước 4: Khám phá bao gồm một số tab. Gõ vào Trending để xem danh sách các chủ đề thịnh hành.
Bước 6: Bạn sẽ thấy một danh sách dài các chủ đề thịnh hành cùng với số lượng Tweets .
Bạn có thể quan sát điều đó Xu hướng tính năng không được sắp xếp dựa trên số lượng Tweets . Danh sách được chuẩn bị theo thuật toán bằng cách tính đến các yếu tố khác nhau ngoài số lượng Tweets bao gồm vị trí, sở thích của bạn, tần suất Tweets vân vân.
Theo mặc định, Xu hướng tính năng được hiển thị theo vị trí của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thấy những gì đang thịnh hành ở những nơi khác trên thế giới. Bạn chỉ cần vài giây để thay đổi cài đặt.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn với Cách đếm số lượng Tweet cho Hashtag trong các bước đơn giản. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời bạn; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong phần dưới đây. Đừng quên chia sẻ easytofix.net với gia đình và bạn bè của bạn!