Nếu một trang mạng xã hội đã chiếm ưu thế hơn tất cả những trang khác, thì nó phải Facebook , thân thiện với người dùng. Trên thực tế, các tính năng trên nền tảng này đơn giản đến mức bạn có thể nhìn thấy anh chị em út của mình cho đến ông bà lớn tuổi của mình trên ứng dụng. Và thực tế thú vị là họ không căng thẳng về cách họ sẽ xử lý nó.

Cho dù bạn muốn giữ liên lạc với những người bạn biết hay tìm hiểu về những người về cơ bản là những người xa lạ ở bên kia trái đất, Facebook cho phép bạn làm như vậy. Chúng ta có tính xã hội cao, nghĩa là chúng ta có nhu cầu xã hội, và Facebook đã thực hiện một công việc tuyệt vời đáp ứng những nhu cầu đó kể từ khi nó được tạo ra.
Không phải tất cả chúng ta đều biết Facebook có xu hướng gửi thông tin cập nhật? Nếu bạn là người dùng ứng dụng lâu năm, chắc chắn bạn đã thấy cách thiết kế giao diện đã thay đổi vài lần trong những năm qua. Vì vậy, thật hợp lý khi cho rằng ứng dụng không ngừng tìm kiếm những cách đổi mới để phát triển và họ làm như vậy bằng cách nâng cấp hoặc cắt giảm các tính năng.
Bạn bè ở gần , ví dụ, là một tính năng phổ biến cho phép bạn bè tổ chức một cuộc hội ngộ nhanh chóng bất cứ lúc nào, ngay cả vào những giờ không thuận tiện. Tuy nhiên, đã có một số báo cáo trong tháng gần đây rằng chức năng này không hoạt động hoặc không còn hiển thị trên Facebook các tài khoản. Nếu bạn đang gặp sự cố tương tự, hãy xem điều gì gây ra lỗi và cách chúng tôi có thể giải quyết nó.

Làm thế nào để khắc phục Bạn bè ở gần Không hoạt động hoặc hiển thị trên Facebook

Khi nào Facebook tiết lộ Bạn bè ở gần vào năm 2014, nó đã thực sự cách mạng hóa phương châm chia sẻ tình bạn đường dài thành một trải nghiệm gắn bó và cá nhân. Tính năng này cho phép bạn kết nối với những người trong khu vực của bạn và gặp gỡ họ. Chức năng này cũng cho phép bạn theo dõi nơi ở của họ trong thời gian thực, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khỏi việc phải gọi cho họ sau mỗi 5 phút vì họ đến muộn.
Ngoài ra, nếu bạn bật tùy chọn này, bạn sẽ được thông báo khi bạn bè của bạn ở trong phạm vi vị trí hiện tại của bạn một cách thường xuyên. Và đi uống cà phê với một người bạn mà bạn đã muốn gặp trong nhiều tháng chưa bao giờ đơn giản hơn nếu họ đã ở gần bạn, nhờ tính năng này.
Bạn cũng nên lưu ý rằng để tính năng này hoạt động, bạn và bạn của bạn phải bắt đầu chia sẻ vị trí của bạn. Đúng, như bạn có thể dự đoán, đó là đường hai chiều. Mặc dù bạn có thể thấy chức năng này có thể xâm phạm, nhưng bạn có thể chọn người bạn muốn chia sẻ vị trí của mình.
Ngoài ra, vì bạn chịu trách nhiệm về bảo mật của chính mình, nên hợp lý khi nói rằng tính năng này là tùy chọn và bạn không cần phải sử dụng nó nếu không cảm thấy thoải mái với ý tưởng này.

Trong bài viết trên, tôi đã chia sẻ thông tin về Cách sửa lỗi “Bạn bè lân cận” không hoạt động hoặc hiển thị trên Facebook. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bước nói trên, hãy easytofix.net biết trong phần bình luận. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để có giải pháp.