Ra mắt vào năm 2004, Facebook kể từ đó đã trở thành nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu cho mọi người ở mọi lứa tuổi và từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, bạn có thể không biết rằng Mark Zuckerberg ( Harvard sinh viên tại thời điểm Của Facebook khởi chạy) ban đầu đã tạo nền tảng để Harvard học sinh có thể kết nối với nhau. Trong khoảng hai tháng, nó nhanh chóng lan sang các cơ sở đại học liên minh thường xuân khác ở Hoa Kỳ – Stanford, Yale và Columbia.

Nó đã được ra mắt trên toàn thế giới sau một năm và tất cả chúng ta đều biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Hôm nay, sự thành công của Facebook vẫn chưa có đối thủ, ngay cả sau khi ra mắt Instagram và Snapchat, những thứ phù hợp hơn với khán giả thế hệ Z. Hơn thế nữa, Facebook Tin nhắn cũng là ứng dụng nhắn tin hàng đầu trên thế giới cho đến gần đây, khi nó bị truất ngôi bởi WhatsApp một công ty con khác của Meta nền tảng.
Như ý định của nó, Facebook người dùng có thể kết nối từ khắp nơi trên thế giới bất cứ lúc nào họ muốn. Hơn nữa, chia sẻ hình ảnh, nhận xét và video là một tính năng quan trọng của nền tảng. Những tính năng này nghe có vẻ khá chung chung, nhưng chúng không phổ biến trong những ngày đầu sau khi ra mắt. Bên cạnh những, Facebook tiếp tục bổ sung các tính năng mới và nâng cao trong các bản cập nhật thường xuyên, chẳng hạn như các câu chuyện và cuộn phim 24 giờ.
Trong blog hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về một lỗi nhỏ của nền tảng: hình ảnh bị mờ sau khi được đăng lên Facebook . Có nhiều lý do đằng sau lỗi này, nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo bạn xác định được nguyên nhân gây ra lỗi này trên thiết bị của mình và cách bạn có thể khắc phục.

Làm thế nào để sửa ảnh mờ khi bật Facebook

Hãy để chúng tôi giải thích. Theo mặc định, Facebook tắt tải lên ở chế độ HD để tiết kiệm dữ liệu. Tuy nhiên, dữ liệu đã lưu được tính bằng cách giảm chất lượng của hình ảnh. Chúng ta không muốn điều đó bây giờ, phải không?
Làm theo hướng dẫn từng bước để bật Upload in HD trên Facebook một cách nhanh chóng.
Bước 1: Khởi chạy Facebook trên điện thoại thông minh của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
Bước 2: Xác định vị trí biểu tượng bánh hamburger nằm ở góc trên cùng bên phải màn hình và chạm vào đó.
Bước 3: Cuộn xuống Settings and privacy và nhấn vào nó.
Bước 4: Một menu thả xuống sẽ xuất hiện. Nhấn vào tùy chọn đầu tiên được gọi là Settings.
Bước 6: Trong Settings cuộn xuống Preferences và nhấn vào Media and contacts.
Bước 6: Bật Media and contacts xác định vị trí hai tùy chọn Upload Videos In HD Upload Photos In HD. Cả hai sẽ có các nút chuyển đổi bên cạnh chúng. Theo mặc định, chúng bị tắt. Bật chúng lên.
Làm đi. Giờ đây, tất cả hình ảnh / video của bạn sẽ chỉ được tải lên ở chất lượng HD đầy đủ.

Trên đây là thông tin về Cách Khắc Phục Hình Ảnh Mờ Trên Facebook với vài bước đơn giản. Hãy để lại ý kiến ​​trong phần bình luận bên dưới hoặc like và share easytofix.net trên phương tiện truyền thông xã hội để giúp quảng bá rộng rãi về giải pháp này.