TikTok là một trong những nền tảng truyền thông xã hội chia sẻ video phổ biến nhất và cơ sở người dùng của nó đã phát triển với tốc độ chóng mặt trong những năm qua. Mức độ chú ý của mọi người đang giảm dần khi thời gian trôi qua và video dạng ngắn thực tế đang bùng nổ. Đó cũng là một trong những lý do chính cho sự nổi tiếng của ứng dụng. Và, nếu bạn quan tâm đến các xu hướng kỹ thuật số, chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã nghe nói về ứng dụng đang gây bất ngờ trên toàn quốc và thế hệ. Mọi người. Để biến mục tiêu này thành hiện thực, họ cung cấp cho người dùng một loạt các bộ lọc và âm nhạc để lựa chọn trong khi quay video để đăng trên nền tảng.

Bạn có thể đăng các video clip ngắn có thể được tạo trong vài phút lên nền tảng. Ngày nay, nếu bạn điều hướng qua ứng dụng, bạn sẽ thấy các cá nhân ở mọi lứa tuổi tạo ra các video thú vị để làm hài lòng người xem. Tuy nhiên, thế hệ millennials và Gen Z luôn là người hâm mộ ứng dụng này. Tất nhiên, quá tải là điều không thể tránh khỏi trong mọi mạng xã hội và TikTok cũng không phải là ngoại lệ.

Và, hôm nay chúng ta sẽ giải quyết một trong những lỗi phổ biến, có nghĩa là this content is age restricted trên tài khoản TikTok của bạn. Nếu bạn muốn biết cách khắc phục sự cố này, tại sao không gắn bó với chúng tôi đến cùng để thoát khỏi rắc rối này?

Làm thế nào để khắc phục This content is age restricted trên TikTok

Nếu bạn rơi vào tình huống này, có thể bạn đang tìm kiếm giải pháp. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng phương pháp đã thử và đúng để khởi động lại ứng dụng hoặc thiết bị của bạn có thể không hoạt động, nhưng bạn cũng có thể thử vận ​​may của mình ở đó. Cảnh báo công bằng này không phải là những gì chúng tôi muốn thấy, ngay cả khi nó là hợp pháp, đặc biệt nếu bạn chỉ là một người dùng vô tội.

Có một số tùy chọn mà chúng tôi đã đánh dấu cho bạn để hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này trên tài khoản của bạn. Bạn cũng nên biết rằng việc sửa lỗi này rất dễ dàng bất kể mức độ phổ biến của lỗi này trên tài khoản TikToker.

Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn không lo lắng về việc vô tình mắc phải sai lầm này. Trong mọi trường hợp, hãy chuyển sang phần tiếp theo để tìm hiểu thêm về từng bản sửa lỗi có sẵn cho bạn.

Tắt chế độ hạn chế trên ứng dụng TikTok

Có, thay đổi ngày tuổi của bạn là cách đặt cược an toàn tiếp theo để xóa vấn đề này khỏi tài khoản của bạn. Các nền tảng trực tuyến này cũng phải bảo vệ người xem của họ trong lĩnh vực kỹ thuật số, nơi các nền tảng truyền thông xã hội đã chiếm vị trí hàng đầu trong cuộc sống của hầu hết mọi người. Mặc dù sự bảo vệ này được nhấn mạnh cho tất cả người dùng, nhưng khán giả nhỏ tuổi cũng phải được bảo vệ khỏi các nội dung khác nhau của nền tảng. Do đó, nhiều video hoặc nội dung trên các nền tảng này được xếp hạng 18+.

Đây cũng là tình huống của TikTok vì bạn phải từ 13 tuổi trở lên để tạo tài khoản trên trang web này. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên trẻ em không nên sử dụng phương pháp này. Đối với người lớn, có thể họ chạy sai lệnh này với ngày sinh của họ, dẫn đến lỗi. Nếu bạn không thể tìm cách sửa đổi tuổi của mình, đó là vì ứng dụng không cung cấp tính năng trong ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Tuy nhiên, trong các bước được đề cập dưới đây, chúng tôi sẽ đi qua từng bước chi tiết để bạn có thể hoàn thành nó một cách hiệu quả.

Bước 1: Mở TikTok và đi đến profile.

Bước 2: Ở góc trên bên phải, chạm vào three lines và đi cho settings and privacy.

Bước 3: Di chuyển qua các tùy chọn trên màn hình để nhấn vào support . Ở đây, bạn cần phải report a problem dưới danh mục.

Bước 4: Bạn sẽ được chuyển sang một trang khác; chạm vào account and profile Dưới Topics.

Bước 6: Từ đây, bạn phải chọn editing profile để tiếp tục.

Bước 7: Nhấp vào other và sau đó đi đến Need more help?.

Bước 8: Bây giờ, bạn phải giải thích ngày sinh không chính xác khi bạn đăng ký tài khoản và nhấn report.

Nếu bạn không làm theo hướng dẫn của đội, bạn sẽ không đạt được mục đích của mình và sẽ không được phép sửa đổi độ tuổi của mình. Xin lưu ý rằng có thể mất vài ngày để thành viên nhóm hỗ trợ khách hàng liên hệ với bạn về vấn đề này. Ngoài ra, họ sẽ cần bằng chứng nhận dạng, vì vậy bạn phải chuẩn bị cho điều đó.

Trên đây là thông tin về Cách khắc phục “Nội dung này bị giới hạn độ tuổi” trên TikTok. Phương pháp nào phù hợp với bạn? Hãy cho tôi biết nếu hướng dẫn này giúp ích cho bạn bằng cách để lại nhận xét của bạn về trải nghiệm của bạn. Hãy thích và chia sẻ hướng dẫn này của easytofix.net cho mọi người xung quanh.