Một kết nối kỳ diệu với các thiết bị của bạn. Đó là những gì Apple tuyên bố về nó AirPods. AirPodschắc chắn là tai nghe phổ biến nhất trên toàn thế giới. Và có một loạt lý do khiến mọi người phát cuồng khi sở hữu AirPods. Nếu bạn có chúng, bạn biết điều gì làm chúng khác biệt.

Ngoài thực tế là chúng đến từ Apple – tiêu chuẩn vàng của thiết bị thông minh – AirPodscung cấp kết nối liền mạch và tích hợp sâu với tất cả Apple thiết bị, một số tính năng độc đáo tuyệt vời, thời gian nghe dài và tất nhiên, chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Với tất cả các tính năng tuyệt vời này, Apple AirPods thực sự giống như một kết nối kỳ diệu với các thiết bị của bạn. Tuy nhiên, bạn không mong đợi chúng kết nối kỳ diệu khi chúng được đóng trong hộp sạc, phải không? Vì vậy, khi AirPodskết nối tự động từ bên trong hộp, bạn biết đó là sự cố.

AirPods kết nối trong trường hợp có thể khá khó chịu. Và nó không chỉ là AirPods cửa sổ bật lên xuất hiện bất thường ngay bây giờ và sau đó. Vấn đề này cũng có thể làm cạn kiệt AirPodspin khá nhanh. Nếu bạn đã gặp sự cố này trong một thời gian, đã đến lúc phải hành động. Bất kỳ lý do nào trong số nhiều lý do đều có thể gây ra sự cố kết nối không mong muốn này. Và, nếu bạn đọc blog này cho đến cuối, bạn rất có thể sẽ loại bỏ AirPodsrắc rối này. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu.

Kết nối AirPods khi ở trong hộp đựng? Đây là cách khắc phục

Sẽ dễ dàng hơn để giải quyết một vấn đề một lần và mãi mãi nếu bạn biết nguyên nhân gây ra nó. Và, vì chúng ta đã nói về nguyên nhân, bây giờ chúng ta có thể chuyển sang các bản sửa lỗi. Mỗi bản sửa lỗi này đều khá dễ thực hiện và không tốn nhiều thời gian của bạn. Vì vậy, không lãng phí thời gian, chúng ta hãy đi vào các giải pháp.

Bắt đầu lại tất cả bằng cách khôi phục cài đặt gốc.

Đây là một trong những phương pháp phổ biến và hiệu quả có thể giải quyết hầu hết các vấn đề liên quan đến bất kỳ loại hỏng hóc nào. Một thiết lập lại cứng của AirPodsđặt lại AirPodsvề cài đặt gốc và cung cấp cho chúng một khởi đầu mới.

AirPodsngắt kết nối ngay sau khi chúng được đặt trong trường hợp của chúng. Tuy nhiên, điều đó có thể không xảy ra nếu AirPodscảm biến không hoạt động bình thường do trục trặc trong cài đặt kết nối. Và điều này có thể ngăn các vỏ kết nối với vỏ đúng cách. Đặt lại các nhóm có thể giúp giải quyết vấn đề này.

Đặt lại của bạn Apple AirPods là khá dễ dàng. Cho dù bạn có thế hệ thứ nhất, thứ hai hay thứ ba AirPods, quá trình này khá giống nhau cho mỗi người trong số họ. Làm theo các bước được đề cập bên dưới để khôi phục cài đặt gốc AirPods:

Bước 1: Mang theo AirPodsgần điện thoại của bạn và mở vỏ. Bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên trên điện thoại của mình hiển thị AirPodsvà phần trăm pin của trường hợp. Đây là trạng thái được kết nối.

Bước 2: Để mở ốp lưng, nhấn và giữ nút tròn nhỏ ở phía sau ốp lưng của bạn. Bạn sẽ thấy rằng đèn ở phía trước bắt đầu nhấp nháy (nếu bạn có Thế hệ thứ nhất AirPodsđèn báo sẽ nằm ở bên trong vỏ thay vì phía trước).

Giữ nút được nhấn trong khoảng mười lăm giây cho đến khi đèn nhấp nháy màu đỏ cam. Đèn màu cam này cho biết quá trình đặt lại đã hoàn tất.

Bước 3: Đóng vỏ và mở lại để kết nối với thiết bị của bạn. Bạn sẽ có thể kết nối chúng giống như mới AirPods.

Nếu sự cố là do một trục trặc cài đặt nhỏ, rất có thể sự cố sẽ được giải quyết bằng cách đặt lại này. Nếu nó không hoạt động, tốt hơn bạn nên chuyển sang phần tiếp theo.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này bao gồm tất cả các phương pháp để kết nối AirPods khi đang ở trong trường hợp? Đây là cách khắc phục. Nếu bạn thấy bài viết này thực sự hữu ích với bạn, hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè, người thân, gia đình và những người khác của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo với easytofix.net!