TikTok là một ứng dụng chia sẻ video sẽ cho bạn thấy thời gian có thể trôi qua nhanh như thế nào khi bạn bắt đầu duyệt qua nó. Bạn hoàn toàn có thể linh hoạt thể hiện ý tưởng của mình và tạo các clip lan truyền. Không, chúng tôi không nói đùa; ứng dụng rất hấp dẫn và có quá nhiều thứ để xem một cách say sưa đến nỗi bạn sẽ gần như mất dấu thời gian.

Bất kể một số người nghĩ gì, ứng dụng không chỉ về tính thẩm mỹ; nó cũng đầy ắp những lời khuyên hữu ích. Với hơn một tỷ người dùng trên toàn cầu, ứng dụng này đang nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người dùng mạng xã hội trẻ tuổi. Ngày nay, mọi người đều muốn trở thành người nổi tiếng trên TikTok và ứng dụng này làm tất cả những gì có thể để biến điều đó thành hiện thực và phát triển cơ sở người dùng của mình.

Vì nó phát hành các bản cập nhật để nâng cao ứng dụng, nên luôn có một cái gì đó độc đáo trên nền tảng này. Trước đây, các cá nhân rất ngại làm video, nhưng giờ đây, việc quay video đã trở thành thói quen và thậm chí còn được khuyến khích. Hơn nữa, khi bạn xem và khám phá hàng triệu clip cá nhân được tạo bởi nhiều người sáng tạo khác nhau trên ứng dụng, bạn sẽ được truyền cảm hứng để thoát ra khỏi cái kén của mình và tạo một clip của riêng mình. Bạn đã nghe nói về tính năng đăng lại mới mà ứng dụng đang trình bày chưa? Nếu bạn đã nghe nói về nó nhưng dường như không thể tìm thấy nó trong ứng dụng của mình, có một sự bất tiện nhỏ mà các tính năng mới có thể tạo ra. Nếu bạn tò mò về lý do tại sao tùy chọn này biến mất khỏi TikTok của bạn, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. Nếu bạn muốn khám phá thêm về nó, hãy ở lại với chúng tôi cho đến cuối cùng.

Cách khắc phục tùy chọn đăng lại không hiển thị trên TikTok

TikTok chắc chắn là một trong những ứng dụng phổ biến nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là nó luôn không có lỗi. Người dùng đã phản ứng tích cực với tùy chọn đăng lại trên nền tảng mạng xã hội này. Tuy nhiên, một số người không hài lòng vì chức năng này không hiển thị cho họ khi họ muốn sử dụng nó.

Hãy tưởng tượng việc khám phá một video thú vị đến mức bạn nhấn nút đăng lại, chỉ để nó biến mất không dấu vết. Đây không phải là một kịch bản kém lý tưởng sao? Và, nếu bạn đã đi xa đến mức này để đọc phần này, chúng tôi đoán bạn đang giải quyết vấn đề này hoặc biết ai đó đang gặp phải vấn đề này. Chúng tôi sẽ xem xét một số lý do tại sao tùy chọn đăng lại không khả dụng trong tài khoản của bạn, cũng như cách sửa lỗi này. Vì vậy, trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về chúng.

Kết nối internet của bạn có ổn định không.

Đây phải là nguyên nhân đầu tiên và rất có thể khiến TikTok của bạn bị trục trặc và tùy chọn đăng lại của bạn biến mất. Vì vậy, trước khi bạn thử mọi cách mà bạn có thể nghĩ đến để đưa tùy chọn đăng lại của mình trở lại tồn tại, chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên xác minh độ tin cậy của kết nối internet.

Kết nối internet kém hoặc không tồn tại sẽ hạn chế tính năng đăng lại của bạn, điều này giải thích tùy chọn biến mất khỏi ứng dụng. Vì vậy, hãy kiểm tra xem wifi của bạn có hoạt động bình thường hay không và nếu không, hãy tắt và bật lại sau vài phút. Thay vào đó, bạn cũng nên cân nhắc sử dụng dữ liệu di động của mình. Bằng cách làm theo điều này, có lẽ, vấn đề của bạn sẽ được khắc phục.

Hy vọng bạn thích bài viết này và có thể biết thêm Cách khắc phục tùy chọn đăng lại không hiển thị trên sự cố TikTok [Simple]. Nếu tôi bỏ lỡ điều gì đó, hãy chia sẻ quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới. Đăng ký cho easytofix.net bản tin cho một số thủ thuật và mẹo hay.