Tất cả chúng ta đã có một cuộc trò chuyện dài với ai đó trên Whatsapp. Nó có thể là một cuộc trò chuyện vui vẻ với một người bạn hoặc một cuộc trò chuyện chuyên nghiệp với một đồng nghiệp kinh doanh. Bạn đã bao giờ thấy mình tò mò về tin nhắn đầu tiên bạn chia sẻ với người dùng trên Whatsapp chưa?

Cách dễ nhất để xem tin nhắn đầu tiên trên Whatsapp là cuộn. Tiếp tục cuộn lên cho đến khi bạn nhận được thư đầu tiên, nhưng đó không phải là một lựa chọn khả thi.

Không phải ai cũng muốn dành thời gian cuộn trên Whatsapp chỉ để tìm tin nhắn đầu tiên họ đã gửi hoặc nhận từ người dùng.

Thêm vào đó, việc cuộn chỉ đơn giản là không thể thực hiện được với những người mà bạn đã trò chuyện rất lâu.

Tóm lại, nếu bạn đã chia sẻ hơn một nghìn tin nhắn trên Whatsapp với ai đó, thì việc cuộn để tìm tin nhắn đầu tiên hoặc cuộc trò chuyện đầu tiên của bạn không phải là một tùy chọn.

Vì vậy, đây là một số phương pháp bạn có thể thử để chuyển đến tin nhắn đầu tiên trong trò chuyện Whatsapp.

Cách xem tin nhắn đầu tiên trên Whatsapp mà không cần cuộn (Đi tới tin nhắn đầu tiên trong Whatsapp Chat)

1. Tìm kiếm các chữ cái đầu tiên của thông điệp đầu tiên

Đó là cách nhanh nhất để đạt được đầu cuộc trò chuyện của bạn với mục tiêu trên Whatsapp. Tuy nhiên, để phương pháp này hoạt động, bạn cần nhớ thông điệp đầu tiên mà bạn đã chia sẻ với mục tiêu. hoặc bất kỳ tin nhắn ban đầu nào bạn đã chia sẻ.

Nếu bạn nhớ bất kỳ phần nào của một vài tin nhắn đầu tiên, bạn có thể chạy lệnh này chúng trên thanh tìm kiếm và Whatsapp sẽ hiển thị danh sách các cuộc hội thoại có các tin nhắn này. Chúng sẽ được hiển thị với một dấu đánh dấu.

xem tin nhắn đầu tiên trên whatsapp mà không cần cuộn

Cách tiếp cận này sẽ đưa bạn đến thẳng thông điệp đầu tiên mà bạn đã trao đổi với mục tiêu. Sau đó, một lần nữa, nó chỉ hoạt động đối với những người biết tin nhắn đầu tiên mà họ đã chia sẻ với mục tiêu.

2. Ứng dụng cuộn tự động

Tự cuộn không phải là lựa chọn lý tưởng cho những người đã chia sẻ nhiều tin nhắn với mục tiêu, vì có thể mất vài giờ để nhận được tin nhắn đầu tiên. Bên cạnh đó, việc cuộn liên tục sẽ ảnh hưởng đến màn hình điện thoại di động của bạn. Điều tốt nhất bạn có thể làm là tải xuống ứng dụng cuộn tự động. Bạn có thể tải xuống Easy Scrolling từ Google PlayStore hoặc AppStore. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ cuộn từ trong ứng dụng.

Khi bạn đã khởi chạy ứng dụng trên thiết bị di động của mình, bạn sẽ nhận được tùy chọn tự động cuộn mỗi khi mở Whatsapp. Phương pháp này bắt đầu tự động cuộn cuộc trò chuyện Whatsapp của bạn ở tốc độ bạn đã chọn. Thời gian bạn nhận được tin nhắn đầu tiên phụ thuộc vào số lượng tin nhắn bạn đã chia sẻ với mục tiêu và tốc độ bạn đã đặt trong ứng dụng cuộn. Hầu hết, mất vài giây để nhận được tin nhắn đầu tiên.

3. Kiểm tra tin nhắn có gắn dấu sao

Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ có một cuộc trò chuyện dài với ai đó, hãy gắn dấu sao trước tin nhắn đầu tiên của họ để bạn có thể lên đầu cuộc trò chuyện mỗi khi bạn cần kiểm tra tin nhắn của họ. Nếu bạn đã trò chuyện với mục tiêu, hãy kiểm tra danh sách thư được gắn dấu sao và nhấp vào thư được gắn dấu sao cũ nhất.

Nó có thể không nhất thiết phải là thông báo đầu tiên, nhưng phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cuộn. Sau đó, bạn có thể cuộn lên từ tin nhắn được gắn dấu sao cuối cùng để đến tin nhắn đầu tiên.

Sự kết luận

Vì vậy, đây là những cách dễ dàng để bắt đầu cuộc trò chuyện mà bạn đã có với mục tiêu trên Whatsapp mà không cần phải cuộn lên liên tục. Ứng dụng cuộn là cách dễ nhất và hiệu quả để đến tin nhắn đầu tiên.

Với điều này, chúng tôi kết thúc hướng dẫn về các bước để Cách xem tin nhắn đầu tiên trên Whatsapp mà không cần cuộn (Đi tới tin nhắn đầu tiên trong Whatsapp Chat). Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các bước nói trên, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để có giải pháp trong thời gian sớm nhất.