Vào năm 2012, Facebook gã khổng lồ truyền thông xã hội nổi tiếng, đã mua Instagram với giá 1 tỷ đô la – một số tiền khổng lồ để mua lại một công ty chỉ có 13 nhân viên. Zuckerberg đã thấy thứ gì đó trong ứng dụng chia sẻ ảnh mới mà hầu hết những người khác không thấy.

Một thập kỷ sau, khi chúng ta nói về nó ngày nay, chúng ta biết nó là gì: Instagram của tiềm năng. Hôm nay, Instagram là nền tảng truyền thông xã hội lớn thứ tư, với hơn 1,3 tỷ người dùng trên toàn thế giới.
Của Facebook mua lại Instagram có thể gây tranh cãi cho đến ngày nay. Nhưng việc mua lại này đã mang lại cho chúng tôi nhiều tính năng thú vị đã làm cho phương tiện truyền thông xã hội trở nên hấp dẫn và có giá trị hơn. Chúng ta sẽ nói về một tính năng giúp nhắn tin trên Instagram tương tác và thú vị hơn.
Cập nhật tin nhắn trên ứng dụng là một tính năng tuyệt vời cho phép bạn nâng cấp trải nghiệm nhắn tin của mình lên cấp độ tiếp theo. Hiện tại, tính năng này có sẵn dưới dạng tùy chọn mà bạn cần kích hoạt theo cách thủ công. Tuy nhiên, Cập nhật tin nhắn có thể không xuất hiện cho một số người dùng do một số bất thường.
Nếu bạn là một trong những người dùng như vậy, blog này là dành cho bạn. Nếu tính năng cập nhật không hiển thị trên Instagram ứng dụng, bạn có thể áp dụng một số thủ thuật và thủ thuật để giúp bạn có tùy chọn này trên ứng dụng của mình. Đọc tiếp để tìm hiểu về các phương pháp này để cập nhật trải nghiệm nhắn tin của bạn Instagram .

Cách sửa lỗi cập nhật Messenger không hiển thị trên Instagram

Không có Cập nhật tin nhắn có thể không nhất thiết có nghĩa là một vấn đề từ Instagram của cạnh. Có thể có nhiều yếu tố khiến bạn không thể thấy tùy chọn và nhiều phương pháp tương ứng để nhận tùy chọn trên tài khoản của mình. Hãy cho bạn biết về các phương pháp khác nhau để có được các tính năng nhắn tin mới trên tài khoản của bạn.
Phương pháp này có vẻ quá rõ ràng. Tuy nhiên, nếu bạn chưa cập nhật Instagram trong một thời gian dài, có lẽ đã đến lúc phải làm điều đó. Cập nhật ứng dụng sẽ tự động loại bỏ nhiều lỗi và giới thiệu nhiều tính năng mới.

Bản cập nhật có thể giúp:

Vì vậy, nếu bạn không thấy các tính năng trên ứng dụng của mình, thì việc cập nhật ứng dụng là điều đầu tiên cần thực hiện. Nếu bản cập nhật không hữu ích, bạn cũng có thể thử gỡ cài đặt ứng dụng và cài đặt lại.

VPN để giải cứu

Như đã đề cập trước đây, các tính năng mới của Messenger không khả dụng ở các quốc gia ở Châu Âu. Vì vậy, nếu bạn muốn truy cập các tính năng này sống ở các quốc gia không có các tính năng này, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của VPN.
Bạn có thể sử dụng bất kỳ VPN nào mà bạn tin tưởng và thích. Bất kỳ nhà cung cấp VPN đáng tin cậy nào chẳng hạn như ExpressVPN , NordVPN , Surfshark Norton sẽ làm. Nếu bạn không muốn sử dụng VPN trả phí, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Proton VPN , vì đây là nhà cung cấp VPN phổ biến với phiên bản miễn phí. Với phiên bản miễn phí, bạn sẽ có thể kết nối với nhiều máy chủ ở một số quốc gia trên toàn thế giới.
Trước khi bật VPN, hãy gỡ cài đặt phiên bản hiện có của Instagram bạn có trên điện thoại của bạn. Bật VPN và cài đặt Instagram một lần nữa từ Cửa hang tro chơi hoặc Cửa hàng ứng dụng .
Mở Instagram đi đến Profile (tab ngoài cùng bên phải ở dưới cùng) và nhấn vào menu – ba đường thẳng song song– ở góc trên cùng bên phải. Lựa chọn Settings và xem nếu Cập nhật tin nhắn có sẵn hoặc không.
Trên đây là thông tin về Cách sửa lỗi cập nhật Messenger không hiển thị trên Instagram [Simple Steps]. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào, xin vui lòng hỏi easytofix.net trong một bình luận bên dưới. Tôi rất vui khi được giúp đỡ bạn.