Những người thuộc thế hệ này nghiện Internet và họ sử dụng mạng xã hội hàng ngày. Instagram là một mạng nền tảng xã hội được người dùng yêu thích đặc biệt. This application has been trở nên nổi tiếng thế giới kể từ khi ra mắt vào năm 2010 và đã quét sạch không gian trực tuyến.

Thanh niên sử dụng ứng dụng lập tức chỉ vì trong mắt họ, việc sử dụng nó khiến bạn trở thành nên hợp thời và phù hợp. Và cho chúng tôi tôi biết, bạn đã thấy thứ gì đó phản ánh cảm xúc của bạn tốt hơn một bức ảnh chưa? Tất cả là không, nếu bạn là một gia đình cảm nhận hoặc có khả năng nhận được thông tin sâu sắc hơn của những bức ảnh.

Instagram is a shared image and video application for you share the people share the people in the life of your friends with you friends and the people follow. Hơn nữa, có rất nhiều cơ hội để xem thế giới thông qua tầm nhìn của người khác trên ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể vui mừng khi biết bạn có thể có bao kết nối xã hội có giá trị chỉ bằng cách chia sẻ kinh nghiệm của mình dưới dạng câu chuyện, video và ảnh.

Các quyền hành về các quyền tư nhân của Instagram luôn quá vượt mong đợi của người dùng. Sự hiện diện và tên của bạn trên ứng dụng sẽ tăng lên khi bạn bắt đầu theo dõi các cá nhân và đổi lại nhận được những người theo dõi. Ngoài ra, ứng dụng giúp bạn dễ dàng làm quen với cơ bản bảo vệ trong khi vẫn sử dụng nền tảng đáng kinh ngạc. Chúng ta thường tự hỏi làm thế nào để xem những người theo dõi ẩn trên Instagram at the following event as this, must not? Trên ứng dụng, một số người dùng chọn bảo mật vì họ không muốn người dùng khác biết ai là người theo dõi họ. Vì vậy, không cần phải lo lắng gì thêm, hãy bắt đầu nếu bạn muốn tìm hiểu thêm.

Làm thế nào để xem những người theo dõi ẩn trên Instagram

Ngay cả khi chúng ta nói về cách mạng xã hội có xu hướng lấy đi sự riêng tư của chúng ta, hầu hết chúng ta sẽ không ngừng sử dụng nó vì nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta phải phơi sáng mọi mặt trong cuộc sống của mình cho mọi người sử dụng nền tảng này, bạn có hiểu không?

Ở đây, chúng tôi đang nói về Instagram chúng tôi theo dõi các cá nhân và theo dõi lại chúng tôi. Cho dù họ là bạn thân hay những người xa lạ hoàn toàn, họ luôn có quyền xem nội dung của tôi trên ứng dụng khi họ theo dõi chúng tôi. Người ngoài có thể nhìn thấy những người theo dõi của chúng ta vì chúng ta có nhiều lý do và nếu bạn nghĩ về điều đó, tất cả những điều này đều có thể bắt đầu có chút kỳ lạ.

Nhiều người dùng Instagram muốn giữ hội đồng mạng tài khoản của họ ở tư nhân chế độ. Và đây là ứng dụng người sử dụng luôn tìm kiếm các phương pháp để ẩn những người theo dõi mình. Thật không may, ứng dụng không cung cấp cách để bạn ẩn những người theo dõi, nhưng bạn chắc chắn có thể ngăn những người không theo dõi thấy nó.

Và một phương pháp để giới hạn quyền truy cập của thế giới bên ngoài vào các gói bóng nhỏ của bạn trên Instagram is transfer to private account. Khi bạn đặt tài khoản của mình ở tư vấn chế độ trên ứng dụng, chỉ những người bạn được phép mới có thể xem tài khoản đó, bao gồm tất cả những người bạn theo dõi.

Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ không thể xem những người theo dõi từ cá nhân tài khoản vì bạn bấm vào họ Followers sẽ không tải. Gửi theo dõi yêu cầu cho tài khoản đó có thể là cách duy nhất để xem những người theo dõi ẩn trên cá nhân tài khoản. Bạn sẽ có thể xem danh sách những người theo dõi của họ nếu họ đồng ý với yêu cầu của bạn.

Dưới đây là các bước để gửi theo dõi yêu cầu đến một người nào đó trên ứng dụng.

Bước 1: Vui lòng chạy Instagram chính thức trên của bạn thiết bị.

Bước 2: Chỉ cần dùng đến magnifying glass bạn sẽ thấy ở cuối màn hình chính.

Bước 3: Use searchto enter usernamengười có danh sách theo dõi người mà bạn muốn xem.

Bước 4: Page to the name of them in the list of their results to be given to the profile of them.

Bước 6: Bạn có thể nhận thấy màu xanh theo sau không? Xin vui lòng cho nó một vòi.

Chờ đến khi họ chấp nhận yêu cầu làm theo yêu cầu của bạn ngay bây giờ.

Bước 6: Sau khi yêu cầu của bạn được chấp nhận, hãy truy cập vào hồ sơ của họ và chọnFollowers

Bạn cũng có thể sử dụng tìm kiếm tùy chọn ở trên cùng để tìm kiếm những người theo dõi cụ thể từ danh sách của họ.

Ngoài ra, đây là những thủ tục cần thực hiện nếu bạn muốn đặt tài khoản Instagram of mình at private mode.

Bước 1: Open Instagram on your device and click to profile khi bạn nhìn thấy nó.

Bước 2: Bạn có thấy ba đường ngang ở phía bên phải của hồ sơ không? Click vào nó để mở menu.

Bước 3: Install must be on the same of all options; dùng nó để chuyển sang Settings
Bước 4: Thứ ba tùy chọn trên trang này là privacy; chọn nó.

Bước 6: Bên dưới Account privacy bạn nên bật công tắc cho Private accountKhi bạn bắt đầu quá trình này, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện để xác nhận hoạt động của bạn. Click vào Switch to PrivateKhi nút chuyển sang màu xanh lam, tài khoản của bạn đã chuyển sang chế độ riêng tư.

Trên đây là bài viết thông tin về Cách thay đổi tài khoản Instagram thành Blog cá nhân. Vui lòng liên hệ easytofix.netqua bình luận phần, trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến hướng dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên.