Discord là một yếu tố quan trọng của ngành công nghiệp trò chơi, đoàn kết hàng triệu người chơi trên toàn cầu. Dịch vụ trò chuyện văn bản và video này cho phép bạn bè liên hệ trực tiếp và tham gia vào các máy chủ nơi nhiều nhóm người có thể kết nối. Nền tảng miễn phí này có giao diện trò chuyện dễ sử dụng khiến việc hòa nhập với những người chơi khác trở nên thú vị.

Mặc dù thực tế là có rất nhiều ứng dụng trò chuyện trực tuyến, Bất hòa tỏa sáng nhờ độ tin cậy và giao diện người dùng thân thiện. Nó được thiết kế với những người chơi trò chơi điện tử trong tầm mắt, nhưng đã được một thời gian kể từ khi nó đẩy mạnh các dịch vụ của mình hơn thế nữa.
Người dùng đã bắt đầu đón nhận nền tảng này cho nhiều thứ. Và thực tế là ứng dụng có một loạt các chức năng và khả năng thích ứng càng làm tăng thêm lợi ích của nó. Mặc dù hầu hết các máy chủ đều hướng tới trò chơi, nhưng bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí công cộng sự bất hòa máy chủ chuyên về nhiều chủ đề khác nhau. Hơn nữa, bạn có thể chỉ cần kết nối và đi chơi trực tuyến nếu bạn muốn.
Bạn cũng có thể truy cập nó thông qua nhiều phương pháp. Do đó, nếu bạn tin rằng bạn phải ngồi khom lưng trước máy tính chơi game của mình cả ngày để sử dụng nó, thì bạn đã hiểu sai. Nó đi kèm với một ứng dụng PC đơn giản để cài đặt trên máy tính của bạn. Nó cũng có phiên bản dành cho thiết bị di động, giúp bạn dễ dàng truy cập vào các máy chủ trò chuyện từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.
Nhiều người trong chúng ta thường cố gắng truy cập các máy chủ giới hạn độ tuổi trên Bất hòa , phải không? Thật không may, không phải ai cũng có thể truy cập nó, điều này khiến chúng tôi phải cân nhắc các cách để vượt qua những hạn chế về tuổi tác.
Blog này là dành cho bạn nếu bạn đang tự hỏi câu hỏi tương tự. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nó, hãy gắn bó với chúng tôi cho đến cùng.

Cách truy cập Máy chủ Giới hạn Độ tuổi trên Bất hòa

Những ranh giới giới hạn độ tuổi này được đặt ra vì những lý do chính đáng, mà tất cả chúng ta đều nhận thức được. Tuy nhiên, có những lúc bạn cần sử dụng các Bất hòa máy chủ vì những lý do hoàn toàn hợp lý. Chúng tôi thừa nhận rằng những người vận hành các máy chủ như vậy nói chung là những người đánh giá tốt nhất về những người nên xem tài liệu của họ. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng cho rằng mọi người sẽ làm những điều trái đạo đức sau khi có được quyền truy cập vào máy chủ khi họ không đủ tuổi hợp pháp.
Trước khi chúng ta đi vào cách bật cài đặt để bạn có thể truy cập vào các nhóm giới hạn độ tuổi trên Android và PC, điều quan trọng cần nhớ là bạn chỉ có thể truy cập các nhóm giới hạn độ tuổi trên Android và PC.
iOS người dùng không thể tham gia Bất hòa nhóm trong ứng dụng Bất hòa , giới hạn độ tuổi. Lý do cho điều này là Quả táo yêu cầu rằng Bất hòa ứng dụng iOS Xếp hạng của được nâng từ 12+ lên 17+. Nhưng đừng lo lắng; chúng tôi đã có một mẹo nhỏ để tiết kiệm thời gian.
Nếu bạn dùng iOS, bạn nên lưu ý rằng các yêu cầu để tham gia một số máy chủ giới hạn độ tuổi khác nhau một chút. Điều này là do trước tiên bạn phải chọn tham gia để xem nội dung giới hạn độ tuổi trên máy tính để bàn trước khi được phép vào các khu vực này với tư cách là người dùng 18+.
Hơn nữa, một phần các dịch vụ giới hạn độ tuổi này chỉ dành riêng cho nội dung khiêu dâm rõ ràng sẽ bị cấm hoàn toàn iOS. Vì vậy, nếu bạn có iOS thiết bị và trên 18 tuổi, bạn chỉ có thể tham gia và truy cập các máy chủ nội dung khiêu dâm cụ thể này trên Bất hòa của phiên bản trình duyệt và máy tính để bàn.
Chúng tôi hiểu rằng điều này thật khó chịu, nhưng bạn sẽ phải giải quyết cho đến khi có bất kỳ thay đổi nào trong tương lai gần. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể bật Cho phép truy cập vào các máy chủ giới hạn độ tuổi trên iOS trên phiên bản dành cho máy tính để bàn vì phiên bản dành cho thiết bị di động thiếu tính năng này. Tùy chọn này cũng bị tắt theo mặc định, điều này có thể giải thích tại sao bạn không thể xem nội dung 18+.
Nếu bạn đang băn khoăn về cách kích hoạt cài đặt nhưng không biết bắt đầu từ đâu, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn.
Bước 1: Đi tới màn hình của bạn và đăng nhập vào Bất hòa nếu bạn chưa có.
Bước 2: Đi tới user settings trên Bất hòa khách hàng.
Bước 3: Bây giờ, bạn phải nhấn vào biểu tượng bánh răng bên cạnh Bất hòa tên người dùng trên bảng điều khiển bên trái của màn hình.
Bước 4: Bạn sẽ được chuyển đến bạn là tài khoản của tôi. Gõ vào privacy & safety .
Bước 6: Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mặc định quyền riêng tư của máy chủ danh mục. Xác định vị trí cho phép truy cập vào các máy chủ giới hạn độ tuổi trên iOS và kích hoạt nó.
Bước 6: Sau khi bạn đã bật cài đặt, bạn phải buộc dừng Bất hòa ứng dụng di động trên iOS và đợi một lúc rồi mở lại.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết nhất về Cách truy cập máy chủ giới hạn độ tuổi trên Discord với 6 bước đơn giản. Hướng dẫn này có trả lời câu hỏi của bạn không? Để cho easytofix.net biết trong các ý kiến ​​dưới đây.