Những người thuộc thế hệ này nghiện Internet và họ sử dụng mạng xã hội hàng ngày. Instagram là một nền tảng mạng xã hội được người dùng đặc biệt yêu thích. Ứng dụng này đã trở nên nổi tiếng thế giới kể từ khi ra mắt vào năm 2010 và đã quét sạch không gian trực tuyến.

Thanh niên sử dụng ứng dụng ngay lập tức chỉ vì trong mắt họ, việc sử dụng nó khiến bạn trở nên hợp thời và phù hợp. Và cho chúng tôi biết, bạn đã thấy thứ gì phản ánh cảm xúc của bạn tốt hơn một bức ảnh chưa? Tất nhiên là không, nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc có khả năng cảm nhận thông điệp sâu sắc hơn của những bức ảnh.

Instagram là một ứng dụng chia sẻ ảnh và video cho phép bạn chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống của mình với bạn bè và những người theo dõi. Hơn nữa, có rất nhiều cơ hội để xem thế giới thông qua tầm nhìn của người khác trên ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể vui mừng khi thấy bạn có thể có bao nhiêu kết nối xã hội có giá trị chỉ bằng cách chia sẻ kinh nghiệm của mình dưới dạng câu chuyện, video và ảnh.

Các thông lệ về quyền riêng tư của Instagram đã liên tục vượt quá mong đợi của người dùng. Sự hiện diện và tên của bạn trên ứng dụng sẽ tăng lên khi bạn bắt đầu theo dõi các cá nhân và đổi lại nhận được những người theo dõi. Ngoài ra, ứng dụng giúp bạn dễ dàng bảo vệ bản thân trong khi vẫn sử dụng nền tảng đáng kinh ngạc này. Chúng tôi thường tự hỏi làm thế nào để xem những người theo dõi ẩn trên Instagram tại những sự kiện như thế này, phải không? Trên ứng dụng, một số người dùng chọn giữ bí mật vì họ không muốn người dùng khác biết ai là người theo dõi họ. Vì vậy, không cần phải lo lắng gì thêm, hãy bắt đầu nếu bạn muốn tìm hiểu thêm.

Làm thế nào để xem những người theo dõi ẩn trên Instagram

Ngay cả khi chúng ta nói về cách mạng xã hội có xu hướng lấy đi sự riêng tư của chúng ta, hầu hết chúng ta sẽ không ngừng sử dụng nó vì nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta phải phơi bày mọi khía cạnh trong cuộc sống của mình cho mọi người sử dụng các nền tảng này, bạn hiểu không?

Ở đây, chúng ta đang nói về Instagram , nơi chúng tôi theo dõi các cá nhân và họ theo dõi lại chúng tôi. Cho dù họ là bạn thân hay những người xa lạ hoàn hảo, họ luôn có quyền xem nội dung của chúng tôi trên ứng dụng khi họ theo dõi chúng tôi. Người ngoài đôi khi có thể nhìn thấy những người theo dõi của chúng tôi vì nhiều lý do và nếu bạn nghĩ về nó, tất cả những điều này có thể bắt đầu có vẻ hơi kỳ lạ.

Nhiều Instagram người dùng muốn giữ các tài khoản mạng xã hội của họ ở chế độ riêng tư. Và đây là lý do mà người dùng ứng dụng luôn tìm kiếm các phương pháp để ẩn những người theo dõi mình. Thật không may, ứng dụng không cung cấp cách để bạn ẩn những người theo dõi, nhưng bạn chắc chắn có thể ngăn những người không theo dõi nhìn thấy nó.

Và một phương pháp để thực sự hạn chế sự tiếp cận của thế giới bên ngoài vào bọc bong bóng nhỏ của bạn trên Instagram là chuyển sang tài khoản cá nhân. Khi bạn đặt tài khoản của mình ở chế độ riêng tư trên ứng dụng, chỉ những người bạn cho phép mới có thể xem tài khoản đó, bao gồm cả những người theo dõi bạn.

Điều này cũng ngụ ý rằng bạn sẽ không thể xem những người theo dõi từ tài khoản cá nhân vì việc nhấn vào Người theo dõi của họ sẽ không tải. Gửi yêu cầu theo dõi cho tài khoản cụ thể đó là cách duy nhất để xem những người theo dõi ẩn trên tài khoản riêng tư. Bạn sẽ có thể xem danh sách những người theo dõi của họ nếu họ đồng ý với yêu cầu của bạn.

Dưới đây là các bước để gửi yêu cầu theo dõi đến một người nào đó trên ứng dụng.

Bước 1: Vui lòng chạy chính thức Instagram trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Chỉ cần nhấp vào magnifying glass bạn sẽ thấy ở cuối màn hình chính.

Bước 3: Sử dụng search để nhập tên người dùng của người có danh sách người theo dõi bạn muốn xem.

Bước 4: Nhấp vào tên của họ trong danh sách kết quả để được đưa đến hồ sơ của họ.

Bước 6: Bạn có thể nhận thấy màu xanh theo sau không? Xin vui lòng cho nó một vòi.

Chờ cho đến khi họ chấp nhận yêu cầu làm theo của bạn ngay bây giờ.

Bước 6: Sau khi yêu cầu của bạn được chấp nhận, hãy truy cập hồ sơ của họ và chọn Followers

Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn tìm kiếm ở trên cùng để tìm kiếm những người theo dõi cụ thể từ danh sách của họ.

Ngoài ra, đây là những thủ tục cần thực hiện nếu bạn muốn thực hiện Instagram tài khoản riêng tư.

Bước 1: Mở Instagram trên thiết bị của bạn và nhấn vào profile một khi bạn nhìn thấy nó.

Bước 2: Bạn có thấy ba đường ngang ở phía trên bên phải của hồ sơ không? Nhấn vào nó để mở menu.

Bước 3: Cài đặt phải ở trên cùng của tất cả các tùy chọn; nhấp vào nó để đi đến Settings
Bước 4: Tùy chọn thứ ba trên trang này là privacy; chọn nó.

Bước 6: Dưới Account privacy bạn nên bật công tắc cho Private account Khi bạn bắt đầu quá trình này, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện để xác nhận hành động của bạn. Gõ vào Switch to Private Khi nút chuyển sang màu xanh lam, tài khoản của bạn đã chuyển sang chế độ riêng tư.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giải thích Cách xem Người theo dõi ẩn trên Instagram. Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết nếu bạn có câu hỏi hoặc nhận xét về bài viết này. Để lại bình luận bên dưới và easytofix.net sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.