Facebook đã trở thành một thực thể không thể tách rời của không gian trực tuyến. Tuy nhiên, những người sáng lập của gã khổng lồ truyền thông xã hội có thể không mơ đến sự thành công của nó khi họ bắt đầu phát triển nó từ đầu trong phòng ký túc xá trường đại học của họ. Mục đích ban đầu đằng sau sự phát triển của Facebook là để cho phép sinh viên của Harvard sử dụng địa chỉ email edu và ảnh của họ để kết nối với các sinh viên khác tại trường Đại học.

Cùng với những người bạn của anh ấy, Mark Zuckerberg đã nghĩ ra một phương pháp đưa trải nghiệm xã hội hiện có của trường đại học lên internet. Anh mong muốn hình thành một không gian trực tuyến có thể giúp sinh viên đại học tương tác với nhau.
Là một nền tảng trực tuyến, Facebook cung cấp cho bạn cơ hội duy trì kết nối với bạn bè và theo dõi các hoạt động thường xuyên của họ. Nền tảng này cho phép bạn chia sẻ ý tưởng của mình, tải lên ảnh và video cũng như chia sẻ bài đăng của người khác. Sau khi bạn đã đăng một cái gì đó trên Facebook bạn bè của bạn sẽ có thể nhìn thấy nó trên nguồn cấp dữ liệu tin tức của họ.
Của bạn Facebook nguồn cấp tin tức giúp bạn cập nhật mọi thứ mà bạn bè của bạn đăng trên nền tảng. Bạn có thể theo dõi những gì họ đăng, nhận xét hoặc chia sẻ. Cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của bạn có thể là một trải nghiệm tuyệt vời hoặc nó có thể không tuyệt vời như vậy; nó phụ thuộc vào các trang bạn theo dõi và những gì bạn bè của bạn đã chia sẻ trên trang mạng xã hội.
Nếu bạn đã lén lút truy cập vào tài khoản của ai đó trên Facebook có thể là người yêu cũ hoặc ai đó mà bạn không thể vượt qua, bạn rất có thể sẽ trải qua tất cả Facebook bài viết. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi bạn vô tình thích bài đăng của họ và sau đó lại không thích nó? Họ có đến để biết về nó? Chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về nó trong phần tiếp theo của blog của chúng tôi. Nhưng trước tiên hãy để chúng tôi có một ý tưởng hợp lý về những gì Facebook thích là.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thích và sau đó không thích đăng trên Facebook

Khi xem qua nguồn cấp tin tức của mình, bạn có thể vô thức thích một Facebook bưu kiện. Cũng có thể xảy ra trường hợp bạn vô tình thích bài đăng khi theo dõi hồ sơ của ai đó trên Facebook . Điều này có thể khiến bạn xấu hổ, đặc biệt là khi bạn thích một hình ảnh được đăng trên Facebook dài trở lại. Để tự cứu mình, bạn kết thúc bỏ đánh dấu bài đăng với hy vọng rằng họ sẽ không phát hiện ra nó. Vì vậy, họ có thực sự biết rằng bạn đã thích bài đăng của họ và bỏ thích lại bài đăng đó không?
Khi bạn vô tình thích ai đó Facebook và không giống như ngay lập tức, có rất nhiều khả năng là họ sẽ không biết về hoạt động của bạn. Tùy thuộc vào tốc độ của bạn, không giống như bài đăng, họ có thể nhận được hoặc không Facebook thông báo. Nếu họ đang hoạt động trên Facebook và bạn, không giống như bài đăng sau vài giờ, họ sẽ nhận được Facebook thông báo rằng bạn đã thích một bài đăng cụ thể của họ.
Mặt khác, nếu họ ngoại tuyến hoặc không sử dụng điện thoại thông minh trong thời gian bạn thích và bỏ thích bài đăng của họ, họ sẽ không biết về hành động của bạn. Ngay cả khi người dùng điều hướng đến Facebook phần thông báo, họ sẽ không phát hiện ra rằng bạn đã thích bài đăng của họ. Điều này là do thông báo sẽ bị xóa ngay khi bạn, không giống như Facebook bưu kiện.

Trên đây là Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thích và sau đó không giống như đăng trên Facebook: Mọi thứ bạn nên biết. Tôi hy vọng bài viết này cung cấp thông tin hữu ích cho bạn. Chúng tôi rất muốn nghe đề xuất và câu hỏi của bạn, vì vậy hãy liên hệ easytofix.net hoặc để lại cho chúng tôi một bình luận.