Với sự phát triển bùng nổ và theo cấp số nhân của công nghệ, điện thoại thông minh có khả năng làm hầu hết mọi thứ cho bạn! Từ việc mang thức ăn đến trước cửa nhà bạn, kết nối bạn với những người thân yêu và phát những bản nhạc yêu thích đến theo dõi vị trí của bạn, điện thoại thông minh có thể mang cả thế giới đến trong tầm tay bạn! Không có thiết bị nào khác biến đổi và định hình cuộc sống của mọi người trên nhiều lĩnh vực như điện thoại thông minh.

Trong độ tuổi của InstagramSnapchat, mọi người luôn tìm kiếm những chiếc điện thoại thông minh có camera cao cấp. Bạn có thể sử dụng điện thoại di động của mình để ghi lại những khoảnh khắc ảnh bất ngờ bằng cách thực hiện các điều chỉnh tối thiểu. Đã qua rồi cái thời mang vác cồng kềnh DSLRs trong chuyến đi cuối tuần của bạn. Bây giờ, máy ảnh của bạn vừa với túi của bạn. Tất cả là nhờ điện thoại thông minh!

Do hầu hết mọi người sử dụng điện thoại thông minh để nhấp vào ảnh, bạn có thể muốn xem ảnh trong thư viện của một người bạn đôi khi. Tự hỏi làm thế nào để lén nhìn vào thư viện điện thoại thông minh của con bạn? Bạn sẽ rất vui khi biết rằng nó dễ dàng hơn bạn nghĩ nhiều, miễn là bạn sử dụng các công cụ và kỹ thuật phù hợp. Với sức mạnh của một số ứng dụng giám sát điện thoại, giờ đây bạn có thể dễ dàng giữ một tab trên thư viện của con mình. Đôi khi, không chỉ sự tò mò của bạn mới thúc đẩy bạn xem những gì trong phòng trưng bày của con bạn một cách bí mật; Trách nhiệm đạo đức của bạn là phải kiểm tra các hoạt động của con bạn. Vậy làm thế nào để bạn xem những bức ảnh hiện diện trong phòng trưng bày của người khác? Vui lòng đọc phần tiếp theo của blog của chúng tôi để tìm hiểu cách truy cập ảnh trên thiết bị của người khác.

Cách xem ảnh trong thư viện của ai đó

Spyic

Có thể có một vài lý do đằng sau việc bạn muốn xem các bức tranh thư viện của ai đó một cách bí mật; Với Spyic, điều này trở nên dễ dàng đối với bạn. Danh sách các ứng dụng gián điệp đáng tin cậy nhất sẽ không đầy đủ nếu chúng ta không nói về Spyic. Với hàng triệu người dùng hài lòng, ứng dụng này được biết đến trên toàn cầu về độ an toàn và thân thiện với người dùng.

Có được quyền truy cập vào thư viện điện thoại thông minh của ai đó cho phép bạn nhìn thoáng qua về cuộc sống của họ. Những bức ảnh thường mang bằng chứng về những khoảnh khắc riêng tư nhất của chúng ta. Vì vậy, nếu bạn nghi ngờ về hoạt động của đối tác trong những ngày này, bạn nên kiểm tra thư viện ảnh của họ. Và Spyic có lẽ là một trong những công cụ thủ công nhất mà bạn có thể sử dụng cho mục đích này.

Không cần phải quảng cáo thêm, bây giờ chúng ta hãy bắt đầu sử dụng ứng dụng tuyệt vời này. Chúng tôi đã liệt kê hướng dẫn từng bước bên dưới, sau đó bạn có thể xem hình ảnh trong thư viện điện thoại thông minh của người khác.

Bước 1: Mở Spyic trang web trên máy tính để bàn của bạn và đăng ký bằng địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Hãy ghi nhớ thông tin đăng nhập, vì bạn có thể cần chúng trong suốt quá trình cài đặt.

Bước 2: Mua gói đăng ký và chọn loại lệnh này lệnh này cho thiết bị bạn muốn theo dõi. Nếu thiết bị mục tiêu là một Android điện thoại, bạn cần tải xuống Spyic Android Sau khi tải xuống ứng dụng trên thiết bị mục tiêu của bạn, vui lòng cho phép các quyền mà ứng dụng yêu cầu. Điều này sẽ đảm bảo hoạt động bình thường của ứng dụng. Nếu mục tiêu của bạn sử dụng iPhone, bạn không cần tải xuống bất kỳ thứ gì trên thiết bị của họ.

Tất cả những gì bạn cần là của họ iCloud tên người dùng và mật khẩu Sau khi Spyi đồng bộ với thiết bị mục tiêu của bạn, bạn sẽ có thể xem tất cả các bức ảnh thư viện từ xa. Trong khi cho iOS thiết bị, bạn có thể truy cập vào thư viện của ai đó mà không cần chạm vào thiết bị của họ, điều này không thể thực hiện được đối với điện thoại thông minh Android.

Bước 3: Sau khi ứng dụng được thiết lập trên thiết bị mục tiêu của bạn, hãy truy cập vào Spyic tài khoản thông qua máy tính để bàn của bạn. Sau đó, nhấp vào Photos của Dashboard để xem tất cả các hình ảnh hiện có trên thiết bị mục tiêu của bạn.

Quá trình cài đặt rất đơn giản! Bạn có thể xem Spyic demo trực tiếp để hiểu nó một cách tốt hơn. Chỉ cần truy cập liên kết sau: https://i.spyic.com/demo/dashboard.html Ứng dụng này chắc chắn là một trong những ứng dụng gián điệp tốt nhất trong thị trấn. Một yếu tố làm cho Spyic nổi bật trong đám đông là chức năng không jailbreak của nó.

Trong khi bạn đang sử dụng Spyic để giám sát thiết bị, không có yêu cầu bẻ khóa hoặc root thiết bị. Điều này giúp bạn tránh khỏi những phức tạp không mong muốn và làm cho ứng dụng trở nên cực kỳ đơn giản để sử dụng. Ứng dụng được đóng gói với các tính năng tuyệt vời; Với Spyicbạn cũng có thể xem các hình ảnh được chia sẻ trên một số trang mạng xã hội như Instagram, WhatsAppFacebook. Spyic hoạt động ở chế độ ẩn. Ứng dụng bí mật chạy trong nền mà không bị phát hiện. Ngoài ra, Spyic được thiết kế để tối ưu hóa khả năng tiêu hao pin và là một ứng dụng siêu nhẹ.

Tất cả các phương pháp Làm thế nào để Xem Ảnh trong Thư viện của Ai đó mà tôi đã đề cập đều hoạt động tốt. Cảm ơn các bạn đã đọc và hãy bình luận bên dưới với những suy nghĩ của bạn về bài viết này và chia sẻ easytofix.net với bạn bè của bạn.