Twitter là một nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nơi hàng triệu người đăng tweet trả lời tweet và thử những cách thông minh để tương tác với khán giả của họ. Nếu bạn là một Twitter người dùng, chắc hẳn bạn đã gặp một số Twitter hồ sơ. Những tài khoản này là riêng tư và chỉ hiển thị cho những người theo dõi người dùng cụ thể.

Đôi khi chúng ta muốn biết người dùng đang đăng gì mà không cần theo dõi họ trên Twitter . Điều này dẫn chúng ta đến câu hỏi, tôi có thể truy cập vào trang cá nhân của ai đó không Twitter tài khoản mà không theo dõi họ? Hoặc, có thể theo dõi tweet câu chuyện và Twitter hoạt động mà họ không biết?
Cách dễ nhất để biết những gì Twitter người dùng đã đạt được bằng cách gửi một yêu cầu theo dõi. Nếu họ chấp nhận yêu cầu, bạn có thể kiểm tra hồ sơ của họ để xem các hoạt động mới nhất của họ. Nếu họ không chấp nhận, bạn có thể phải thử những cách khác.
Bây giờ, nếu bạn không muốn gửi một yêu cầu theo dõi thì sao? Giả sử đó là bạn cũ của bạn và bạn muốn kiểm tra Twitter hồ sơ, nhưng không theo dõi họ? Bạn có thể làm điều đó?
May mắn thay, có! Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách đơn giản nhất để xem một Twitter Hồ sơ. Vì vậy, hãy gắn bó cho đến cùng.

Cách xem Riêng tư Twitter Tài khoản

1. Gửi yêu cầu từ một hồ sơ giả mạo

Chúng tôi không khuyên bạn nên tạo một cái giả Twitter hồ sơ, nhưng nếu bạn đã có Twitter tài khoản có tên doanh nghiệp hoặc hồ sơ giả mạo, bạn có thể sử dụng nó để gửi yêu cầu theo dõi mục tiêu. Bây giờ, nếu đó là một hồ sơ giả, hãy cố gắng làm cho nó giống thật nhất có thể.
Nhớ lấy Twitter không cho phép bất kỳ người dùng nào xem phần được bảo vệ tweet hoặc hồ sơ cá nhân. Bạn phải theo dõi người dùng để có quyền truy cập vào hồ sơ của họ. Vì vậy, nếu bạn không thể gửi yêu cầu bằng hồ sơ gốc của mình, hãy cân nhắc sử dụng hồ sơ giả để gửi yêu cầu cho họ. Khi bạn đã gửi yêu cầu theo dõi, hãy đợi người đó chấp nhận yêu cầu. Bạn sẽ có quyền truy cập vào hồ sơ của họ khi họ đã chấp nhận yêu cầu làm theo của bạn.

2. Kiểm tra hồ sơ bằng cách sử dụng của bạn bè Twitter Tài khoản

Nếu bạn có một người bạn chung cũng là bạn của người dùng mục tiêu, bạn không phải trải qua quá trình tạo hồ sơ mới phức tạp. Chỉ cần sử dụng tài khoản của bạn bè để xem thông tin riêng tư Tweets của người mục tiêu, và bạn có thể tiếp tục! Bạn có thể yêu cầu bạn bè đang theo dõi tài khoản riêng tư này gửi cho bạn ảnh chụp màn hình của tài khoản mới nhất tweet bởi người dùng.

3. Twitter Người xem hồ sơ

Sử dụng các công cụ của bên thứ ba để kiểm tra hồ sơ của người dùng riêng tư trên Twitter không phải là một ý kiến ​​tồi. Có rất nhiều công cụ miễn phí của bên thứ ba cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về Twitter người dùng và cho phép bạn truy cập vào hồ sơ của họ mà không cần phải theo dõi họ. Tất cả những gì bạn phải làm là nghiên cứu các công cụ khác nhau và tìm ra công cụ được nhiều người dùng tin tưởng và thử.
Nhập tên người dùng của mục tiêu mà bạn muốn xem hồ sơ. Đó là nó! Bạn sẽ có quyền truy cập vào Twitter Hồ sơ. Tuy nhiên, phần lớn các công cụ này không hoạt động. Hãy cẩn thận nếu những công cụ này yêu cầu bạn chia sẻ thông tin cá nhân của mình. Không bao giờ tiết lộ thông tin cá nhân, chẳng hạn như Twitter tên người dùng và mật khẩu, vì tiết lộ dữ liệu này cho các dịch vụ của bên thứ ba có nghĩa là bạn sẽ mất quyền riêng tư của mình. Tương tự, không mua bất kỳ đăng ký nào hoặc trả tiền cho các dịch vụ này. Các công cụ của bên thứ ba chỉ được đề xuất nếu chúng có sẵn miễn phí và chúng không hỏi bạn về chi tiết riêng tư của bạn.

Trên đây là Làm thế nào để Xem Tài khoản Twitter Riêng tư vào năm 2022 trong các bước đơn giản. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bước nói trên, hãy easytofix.net biết trong phần bình luận. easytofix.net sẽ liên hệ với bạn để có giải pháp trong thời gian sớm nhất.