Xem Whatsapp DP (Hình ảnh hiển thị) nếu bạn không có trong danh bạ của họ: Whatsapp đã trở nên phổ biến đến mức hầu như mọi người đều biết về các tính năng của nó và hàng loạt các chức năng thú vị mà nó cung cấp cho người dùng. Từ một số cách thú vị để chia sẻ câu chuyện với bạn bè của bạn đến các tính năng khác, Whatsapp thực sự là một điểm đến duy nhất để nhắn tin và các tính năng thú vị khác.

Tuy nhiên, Whatsapp coi trọng quyền riêng tư của người dùng như bất kỳ trang mạng xã hội nào khác. Có một tính năng chặn cho phép bạn chặn những người có thể quấy rối bạn hoặc những người bạn không biết.

Tương tự, Whatsapp đảm bảo an toàn cho bạn bằng cách bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi những người không có trong danh bạ của bạn.

Ngay cả khi ai đó có số Whatsapp của bạn và họ lưu nó trên điện thoại của họ, họ sẽ không thể xem ảnh hồ sơ của bạn nếu bạn đã thay đổi cài đặt quyền riêng tư thành My Contacts.

Cài đặt bảo mật này có nghĩa là chỉ những người được thêm vào danh sách liên hệ của bạn mới có thể xem DP, trạng thái, câu chuyện của bạn và những thứ khác mà bạn cho phép họ xem.

Nếu bạn đã giữ cài đặt quyền riêng tư của mình cho không ai, thì không ai có thể truy cập vào thông tin này.

Xem DP của những người không có trong danh sách liên hệ của bạn là điều mà tất cả chúng ta đều thích thú. Đó là một niềm vui thầm kín mà mọi người đều yêu thích.

Câu hỏi đặt ra là, làm thế nào để xem Whatsapp DP nếu không có trong danh bạ ?, làm thế nào để xem Whatsapp DP của bất kỳ số nào?

Nói một cách dễ hiểu, bạn có thể thấy hình ảnh hiển thị và trạng thái của ai đó nếu bạn không có trong danh sách liên hệ của họ không? Vâng, câu trả lời là có!

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách xem Whatsapp DP nếu bạn không có trong danh sách liên hệ của họ.

Làm thế nào để xem Whatsapp DP (Hình ảnh hiển thị) nếu bạn không có trong danh bạ của họ

1. Nếu Họ Cho phép Mọi người Xem Hồ sơ Tiểu sử của Họ

Như được đề cập ở trên, Whatsapp cho phép bạn điều chỉnh cài đặt bảo mật ảnh hồ sơ của mình thành bất kỳ điều gì bạn cảm thấy thoải mái. Ví dụ: bạn có thể điều chỉnh nó thành Nobody nếu bạn không muốn hồ sơ của mình hiển thị với bất kỳ ai hoặc thay đổi nó thành My Contacts nếu bạn muốn chỉ những người trong danh sách liên hệ của bạn nhìn thấy DP của bạn.

xem whatsapp dp nếu bạn không có trong danh bạ của họ

Theo mặc định, Whatsapp hiển thị DP của bạn cho mọi người – ngay cả những người không có trong danh sách liên hệ của bạn.

Nếu người bạn thích đã giữ ảnh hồ sơ của họ cho Everyone, bạn có thể xem các DP của họ bằng cách lưu số liên lạc của họ và kiểm tra hồ sơ của họ. Nó rất đơn giản! Hồ sơ của họ sẽ hiển thị với bạn.

2. Lấy số của bạn được lưu trên điện thoại của họ

Không có nhiều cách để xem hồ sơ của ai đó trên Whatsapp nếu họ chưa lưu số của bạn. Điều tốt nhất bạn có thể làm là gửi cho họ một tin nhắn và thuyết phục họ lưu số của bạn trên điện thoại của họ.

Đó là cách duy nhất có thể để kiểm tra DP của họ trên Whatsapp và nhận thông tin cập nhật mỗi khi họ tải ảnh mới lên trạng thái.

Bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với mục tiêu trên Whatsapp và trở thành bạn bè. Tuy nhiên, phương pháp này có thể không hiệu quả với tất cả mọi người, vì mọi người thường ngại chia sẻ hồ sơ và các chi tiết riêng tư khác của họ với người lạ. Vì vậy, bạn có thể cần phải thuyết phục một chút ở đây.

3. Gián điệp trên họ với số khác

Cách dễ nhất để theo dõi hồ sơ Whatsapp của ai đó là sử dụng điện thoại di động của người dùng có số được lưu trên thiết bị của mục tiêu. Nếu mục tiêu là một trong những người bạn của bạn hoặc một người nào đó mà bạn biết, rất có thể bạn cũng phải liên lạc với một người bạn cũng là bạn của mục tiêu hoặc một người thân mà số mà mục tiêu phải lưu trên điện thoại di động của họ. Đó là cách dễ dàng duy nhất để kiểm tra hồ sơ của họ.
Trong bài viết trên, tôi đã chia sẻ thông tin về Làm thế nào để xem Whatsapp DP (Hình ảnh hiển thị) nếu bạn không có trong danh bạ của họ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bước nói trên, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để có giải pháp.