Như bạn đã biết, khi nói đến game RPG, ‘Witcher 3: The Wild Hunt‘ chắc chắn đứng đầu danh sách. Được tạo và phát triển bởi CD Projekt Red, trò chơi này là một trò chơi điện tử xuất sắc mọi thời đại. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét tại sao Cyberpunk 2077 lại được thổi phồng như vậy giữa các game thủ.

CD Projekt Red đã tạo được danh tiếng lớn cho chính mình, sau khi trò chơi này ra mắt và được biết đến như một trong những nhà phát triển AAA giỏi nhất trên toàn thế giới trò chơi. Khi họ công bố trò chơi mới Cyberpunk 2077, tất cả người hâm mộ đều phấn khích và tò mò về nó.

Lý do tại sao Cyberpunk 2077 lại bị thổi phồng

Chúng ta hãy nhìn vào tại sao Cyberpunk 2077 lại được quảng cáo rầm rộ như vậy.

1. Sự chậm trễ trong việc phát hành

Tin tức thú vị nhất xung quanh Cyberpunk 2077 là ngày phát hành của nó. CD Projekt Red thông báo ra mắt trò chơi vào năm 2020 khi họ phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên của trò chơi vào tháng 1 năm 2013.

Người hâm mộ đã chờ đợi trong một khoảng thời gian dài 8 năm, và một lần nữa trò chơi đã bị trì hoãn ba lần trong năm nay, điều này dẫn đến nhiều sự tò mò hơn trong số những người hâm mộ. Hơn nữa, nó cũng chứng tỏ CD Projekt Red đã nỗ lực như thế nào để cải thiện chất lượng của trò chơi, do đó mọi người đều đặt nhiều kỳ vọng vào nó. Điều này chắc chắn cho thấy lý do tại sao Cyberpunk2077 lại được quảng cáo rầm rộ như vậy.

2. Lối chơi trông như thổi hồn vào trí óc

Cơ chế chiến đấu và lối chơi tuyệt vời trong Cyberpunk 2077 cho thấy rằng game thủ sẽ có quyền truy cập vào một số kỹ năng và khả năng. Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn có sẵn để giải quyết bất kỳ tình huống nào trong trò chơi, chẳng hạn như cơ hội hack sáng tạo, bắn đạn từ tường và nhiều hơn nữa. Vì vậy, có vẻ như bạn không phải lo lắng về lối chơi!

3. Trải nghiệm hoàn toàn mới về game nhập vai

Trò chơi 50 phút được tiết lộ bởi Cyberpunk 2077 trông giống như một thế giới kỳ diệu ở mọi khía cạnh. Cyberpunk 2077 dường như rất thực tế bởi vì nó khác với các trò chơi khoa học viễn tưởng khác; thay vào đó là một thể loại tự thân.

Nó cho phép nhân vật của bạn vươn lên và bạn có thể tạo dựng tên tuổi trong thế giới loạn lạc mà bạn là một phần của nó, không giống như các game nhập vai khác, trong đó nhân vật được xác định trước của bạn phải trải qua những âm mưu và xung đột để thay đổi hệ thống xung quanh anh ta. Trò chơi cho phép bạn có cách tiếp cận cá nhân hơn đối với nhân vật và cố gắng khắc họa ý chí sinh tồn.

4. Tùy biến nhân vật sâu sắc

Trình xây dựng nhân vật mở rộng của Cyberpunk 2077 cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật chính ‘V’ theo nhiều cách và với các chi tiết cụ thể như khuôn mặt, móng tay, hình dạng cơ thể, hình xăm, quần áo, lông mu, kích thước dương vật, lý lịch và nhiều hơn nữa. Người ta nói rằng studio cũng đang làm việc để tùy chỉnh giọng nói của nhân vật.

Kết luân

Bất kể tất cả sự cường điệu, có khả năng xảy ra một số lỗi và trục trặc mà các nhà phát triển có thể không giải quyết được, giống như cách Witcher 3 đã bị trì hoãn để loại bỏ lỗi nhưng vẫn có một số. Điều này có thể khiến game thủ mất hứng thú với trò chơi.

Trong bối cảnh Cyberpunk 2077 được thổi phồng quá mức, có khả năng nếu trò chơi đạt được thành công lớn như dự đoán, CD Projekt Red có thể biến Cyberpunk thành một thương hiệu chính thức, sẽ mang lại cho công ty hai địa chỉ IP phổ biến (‘TheWitcher’ là thứ hai) để xây dựng trên.

Ngoài ra, ngay cả các nghệ sĩ mod cũng sẽ cố gắng bằng cách móc ngoặc hoặc kẻ gian để tạo ra nội dung mới cho trò chơi. Không thể đoán trước được cộng đồng modding sẽ lớn như thế nào đối với Cyberpunk 2077, nhưng chúng tôi có thể nói rằng các game thủ sẽ có nhiều lý do để chơi trò chơi này nhiều lần. Với sự quảng cáo rầm rộ, bạn có nghĩ rằng Cyberpunk sẽ có thể sống được với sự cường điệu?

Vậy, bạn thấy bài viết này của chúng tôi như thế nào? Hãy để lại bình luận của mình ngay bên dưới nào. Nhớ đừng quên ấn Like và Chia sẻ ủng hộ website của chúng tôi nhé.