Bạn đã bao giờ có một câu hỏi liên quan đến why Instagram shows Instagrammer cho một số tài khoản cũ chưa được biết đến? Nhiều người trong chúng ta cũng nghĩ như vậy. Có vẻ như người đó đã chặn tôi hay bất cứ điều gì khác? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi như vậy và xóa những nghi ngờ liên quan đến chủ đề này.

Tại sao nó hiển thị Instagrammer?

Lý do đơn giản đằng sau toàn bộ câu chuyện này là, Instagram hiển thị Instagrammer cho một số tài khoản khi người dùng của cùng một tài khoản đã quyết định thoát hoặc vô hiệu hóa tài khoản của họ trong một thời gian ngắn hoặc vĩnh viễn. Vì tài khoản bị tạm ngưng hoặc Instagram sẽ xóa tên vĩnh viễn.

Nhưng có hai điều khác nhau về kịch bản này. Vẫn có thể có một câu hỏi về cách xác định tài khoản bị xóa vĩnh viễn hay chỉ bị vô hiệu hóa tạm thời. Đối với truy vấn này, bạn có thể tham khảo phần tiếp theo của bài viết.

Biết chi tiết tại sao Instagram hiển thị Instagrammer

Khi bất kỳ người nào xóa tài khoản Instagram của mình vĩnh viễn thì Instagram sẽ đặt tên tài khoản này là Instagrammer. Bên cạnh đó, họ xóa tất cả các thông tin khác khỏi tài khoản và tiểu sử của bạn. Ví dụ, bạn có thể nói rằng họ chỉ làm hỏng thông tin của bạn. Họ xóa những người theo dõi và theo dõi của bạn và thậm chí cả các bài đăng và điểm nổi bật.

Người ta có thể thấy rằng; Instagram thậm chí còn xóa Tiểu sử mà anh ấy / cô ấy đã lưu trên hồ sơ Instagram của mình. Ví dụ: bạn có thể nói rằng Instagram đã không lưu giữ bất kỳ hồ sơ hoặc thông tin nào trên hồ sơ của bạn.

Bây giờ nói về những gì sẽ xảy ra với các tài khoản bị vô hiệu hóa tạm thời. Khi bất kỳ người dùng nào quyết định ngừng sử dụng tài khoản Instagram, họ có thể chọn vô hiệu hóa tài khoản tạm thời. Trong trường hợp đó, Instagram không xóa tiểu sử của bạn khỏi hồ sơ. Họ thậm chí không xóa số lượng bài đăng thực tế mà bạn đã tải lên, những người theo dõi bạn có.

Bạn thậm chí có thể có được những người theo dõi và theo dõi tương tự khi bạn đăng nhập vào hồ sơ của mình. Do đó, bạn có thể nói rằng Instagram chỉ thay đổi tên người dùng thành Instagrammer và ẩn tất cả các bài đăng của bạn khỏi những người đang theo dõi bạn. Đó là sự khác biệt đơn giản giữa cả hai trường hợp.

Ngoài điều này, bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ thay đổi nào trong cả hai trường hợp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, tin nhắn của bạn với người quyết định hủy kích hoạt tài khoản vĩnh viễn sẽ bị xóa theo thời gian. Nhiều khi người dùng cảm thấy bối rối vì điều này. Hơn nữa, mọi người tiếp tục suy nghĩ về lý do tại sao Instagram hiển thị Instagrammer cho một trong những người theo dõi của tôi. Điều này rõ ràng như pha lê.

Từ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ biết lý do tại sao Instagram hiển thị Instagrammer cho một số tài khoản mà bạn đã từng theo dõi. Bên cạnh đó, đối với những người đang suy nghĩ về điều gì sẽ xảy ra với các tài khoản bị khóa thì bạn sẽ chỉ nhận được kết quả là không tìm thấy người dùng sau khi bạn tìm kiếm tay cầm Instagram của họ. Vì vậy, với hy vọng rằng bạn đã giải đáp được tất cả các câu trả lời của mình, chúng tôi xin nghỉ phép. Bạn có thể hỏi chúng tôi về các truy vấn của bạn trong hộp bình luận.